www.nanofabrico.com - Trực Tiếp- Link bóng đá bóng đá Xem Bóng Đá Chất Lượng Cao - www.nanofabrico.com

Ông Lee Young Jin: ‘Trái tim tôi tan vỡ khi thấy cầu thủ Việt Nam chấn thương’

Ông Lee Young Jin: ‘Trái tim tôi tan vỡ khi thấy cầu thủ Việt Nam chấn thương’

Cựu Trợ lý Lee Young Jin đã viết bức tâm thư tới cầu thủ Việt Nam. Ông dành lời khuyên cho các cầu thủ phải luôn nỗ lực hết mình để không tụt lại phía sau, đặc biệt là cẩn trọng với những chấn thương. Ông Lee Young Jin: ‘Trái tim tôi tan vỡ khi thấy cầu thủ Việt Nam chấn thương’

“Tôi nghĩ là giờ là thời điểm phù hợp để nhìn lại cuộc hành trình dài 5 năm qua. Đầu tiên, tôi muốn bày tỏ sự cảm kích với tình yêu mà người hâm mộ bóng đá Việt Nam đã dành cho tôi”, ông Lee Young Jin – cựu trợ lý ĐT Việt Nam cho ông Park Hang Seo viết trong bức tâm thư gửi cầu thủ Việt Nam.

Ông nói: “Tôi vẫn còn nhớ rất rõ những lời cổ vũ và động viên mà các bạn đã dành cho đội bóng của chúng ta. Tôi đã nhận được rất nhiều tình cảm từ các bạn bạn. Những lời cổ vũ và động viên từ các bạn sẽ mãi mãi ở trong tim tôi. Vì vậy, xin hãy tiếp tục trao tình yêu vô bờ bến dành cho các cầu thủ của chúng ta bất chấp kết quả ra sao”.

Vị cựu trợ lý người Hàn Quốc thừa nhận: “Khoảnh khắc khiến trái tim tôi tan vỡ trong 5 năm làm việc với tư cách là trợ lí HLV là khi các cầu thủ Việt Nam phải chịu chấn thương và không được nhận đủ sự động viên vì không giành chiến thắng, bất chấp những gì họ đã hi sinh. Tôi hiểu rằng thật là khó để an ủi các bạn về chuyện này. Tuy nhiên, các tuyển thủ sẽ vươn qua giai đoạn này và tiếp tục cống hiến cho sự phát triển của nền bóng đá Việt Nam. Quãng thời gian ở bên các cầu thủ là thời gian hạnh phúc và thoải mái nhất trong sự nghiệp làm bóng đá của tôi. Nhưng quãng thời gian hạnh phúc, ngập tràn niềm vui của chúng tôi đã phải dừng lại, nhưng tôi vẫn sẽ luôn luôn ủng hộ Đội tuyển Quốc gia Việt Nam”.

Trợ lý Lee Young Jin trong một cuộc trò chuyện với phóng viên Bongdaplus

Ông dành lời khuyên cho các cầu thủ Việt Nam: “Một vấn đề nữa, tôi muốn đề nghị các cầu thủ hiểu rõ rằng nếu ngừng nỗ lực thì sự thăng tiến của các cậu cũng sẽ ngừng lại. Trong thế giới bóng đá, dừng lại có nghĩa là bị tụt lại phía sau. Để không phạm phải sai lầm đó, tôi hi vọng các cầu thủ sẽ luôn cẩn trọng với các chấn thương và làm việc chăm chỉ để tiếp tục thăng tiến trong sự nghiệp. Việc xuất ngoại chơi bóng là vấn đề quan trọng cho tương lai của bóng đá Việt Nam và thế hệ các cầu thủ trẻ. Tôi hi vọng các cầu thủ sẽ luôn tinh thần phấn đấu, không chỉ cho sự phát triển của bản thân mà cho cả nền bóng đá Việt Nam.

Tôi sẽ không còn làm việc cùng các bạn nhưng tôi sẽ mãi là một người thầy dìu dắt. Tôi hi vọng chúng ta sẽ giữ liên lạc với và duy trì mối quan hệ tốt đẹp này. Tôi muốn các bạn tiếp tục vượt qua các thử thách. Hãy thoải mái liên hệ với tôi nếu cần sự hỗ trợ. Tôi sẽ hết sức mình giúp đỡ.

Cảm ơn Ban huấn luyện Việt Nam, gia đình VFF, và các đơn vị truyền thông vì đã luôn hỗ trợ giúp đỡ tôi. Chúng ta đều hiểu rõ những sự hi sinh trong thầm lặng của các bạn đã giúp 5 năm làm việc cùng nhau trở nên tuyệt vời. Tôi không thể gửi lời chào đến từng người nhưng tôi luôn cảm kích từ tận sâu trong trái tim mình”.

Tin liên quan