www.nanofabrico.com - Trực Tiếp- Link bóng đá bóng đá Xem Bóng Đá Chất Lượng Cao - www.nanofabrico.com

Hà Nội FC gia hạn hợp đồng với cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử bóng đá Việt Nam

Hà Nội FC gia hạn hợp đồng với cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử bóng đá Việt Nam

Tiền vệ kỳ cựu Phạm Thành Lương, cầu thủ giữ kỷ lục đạt danh hiệu Quả bóng Vàng nhiều nhất trong lịch sử bóng đá Việt Nam đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng với Hà Nội FC. Hà Nội FC gia hạn hợp đồng với cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử bóng đá Việt Nam Lịch thi đấu V.League 2023 Bảng xếp hạng V.League 2023

Theo thông báo mới nhất của đội bóng Thủ đô, tiền vệ Phạm Thành Lương sẽ tiếp tục cống hiến đến hết năm 2023. Như vậy, cầu thủ sinh năm 1988 bước sang năm thứ 10 khoác lên mình chiếc áo tím thân thuộc.

Cầu thủ người Hà Nội đã ra sân thi đấu tổng cộng 233 trận đấu, đóng góp 18 bàn thắng trên tất cả các đấu trường. Với đội bóng Thủ đô, tiền vệ 35 tuổi sở hữu 5 danh hiệu vô địch V.League, 3 cúp Quốc gia và 4 lần đăng quang Siêu Cúp Việt Nam.

Thành Lương hiện tại cũng là cầu thủ giữ kỷ lục đạt danh hiệu QBV nhiều nhất trong lịch sử bóng đá Việt Nam. Cụ thể, tiền vệ 35 tuổi đã có 4 lần nhận giải thưởng này vào các năm 2009, 2011, 2014 và 2016. Trong đó, 2 danh hiệu QBV Việt Nam 2014 và 2016 là trong màu áo của Hà Nội.

Chia sẻ về quyết định của mình, cầu thủ khoác áo số 11 cho biết: “Thời gian trôi qua thật nhanh, đây đã là năm thứ 11, tôi và đội bóng đồng hành cùng nhau. Bản thân tôi rất vui vì vẫn có thể đóng góp công sức cho CLB bóng đá Hà Nội, đặc biệt hơn nữa là năm nay chúng tôi lần đầu tiên được thử sức ở đấu trường danh giá AFC Champions League, giải đấu khắc nghiệt nhưng cầu thủ nào cũng mong muốn được trải qua trong sự nghiệp.

Đội bóng nào cũng vậy, đến thời kỳ phải trẻ hóa lực lượng và chúng tôi không nằm ngoài xu thế. Mùa giải 2023, Ban huấn luyện ưu tiên sử dụng thêm nhiều cầu thủ trẻ, do vậy với cương vị là cầu thủ đi trước, tôi sẽ tận dụng kinh nghiệm thi đấu của mình để chia sẻ và hướng dẫn các bạn cầu thủ trẻ đạt hiệu quả nhất khi được trao cơ hội. Đội bóng đặt mục tiêu sẽ giành ít nhất một danh hiệu quốc nội trong năm nay”


Tin liên quan